GIỚI THIỆU CHUNG
TỔ CHỨC - BỘ MÁY
KINH TẾ - XÃ HỘI
TIN TỨC - SỰ KIỆN
DỰ ÁN ĐẦU TƯ
THÔNG TIN QUY HOẠCH
VĂN HOÁ - XÃ HỘI
DI TÍCH DANH THẮNG
DOANH NGHIỆP BỈM SƠN
THƯ VIỆN ẢNH
LIÊN HỆ GÓP Ý 
THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
TƯ LIỆU
VĂN BẢN QPPL
Mô hình điển hình

Ông Phạm Ngọc Bích – Công dân gương mẫu giàu lòng nhân ái
Thứ sáu, 17/02/2017 16:33
Về thăm khu phố 4, phường Lam Sơn hỏi thăm ông “Bích Đào”, Giám đốc công ty TNHH Bích Hiền chúng tôi được biết ông là người được nhiều người yêu mến. Không những sản xuất, kinh doanh giỏi, tạo nhiều việc làm cho người lao động, ông Bích còn là người có tấm lòng nhân ái, giúp nhiều “nhân viên” của mình cũng trở thành những ông chủ, cùng nhau liên kết, phát triển kinh tế, làm giàu cho gia đình và xã hội.

Ông Phạm Ngọc Bích sinh năm 1969, quê gốc tại Nam Trực – Nam Định. Sau nhiều năm bôn ba trên thương trường, từng trải qua nhiều công việc, ngành nghề khác nhau, hiện nay, ông Phạm Ngọc Bích gắn bó với kinh tế trang trại và tổ chức sự kiện. Đến thăm 2 khu trang trại tại thị xã Bỉm Sơn của gia đình ông Bích, chúng tôi cảm nhận được tâm huyết, sự tỉ mỉ cũng như những định hướng sáng suốt của ông trên con đường lựa chọn “cây gì, con gì” để phát triển kinh tế. Hiện nay, gia đình ông Bích đang phát triển 500 đàn ong mật, 4 ha trồng cây đinh lăng, hơn 1.500 gốc đào và nhiều loại cây cảnh có giá trị kinh tế cao. Ngoài ra, gia đình ông Bích còn đầu tư xây dựng 10 ha để phát triển kinh tế trang trại ở tỉnh Hải Dương trồng chuối tiêu hồng và chuối tây, mía ép; 1 trang trại tại Đồng Nai để di chuyển đàn ong mật vào nuôi khi mùa hoa cao su nở. Thu nhập trong cả 2 lĩnh vực tổ chức sự kiện và trang trại của gia đình ông đạt hàng tỷ đồng mỗi năm, tạo việc làm thường xuyên cho 15-20 lao động và hàng trăm lao động thời vụ. Không chỉ “đãi ngộ” người lao động với mức thu nhập khá từ 6-10 triệu đồng/người/tháng, gia đình ông Bích còn luôn quan tâm, động viên, chăm lo cho đời sống của người lao động ngày một khấm khá hơn.

Là chi hội phó chi hội nông dân khu phố 4, đại biểu HĐND phường Lam Sơn khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2021, bản thân ông Bích luôn sống cần, kiệm, liêm, chính, có tinh thần tự nguyện vì lợi ích chung; tích cực động viên bà con nông dân thi đua sản xuất, làm kinh tế giỏi. Hàng năm, gia đình ông luôn tích cực ủng hộ các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ quỹ khuyến học, ủng hộ đồng bào bị thiên tai bão lụt với tấm lòng tương thân tương ái. Năm 2016, gia đình ông đã ủng hộ khu phố 4, phường Lam Sơn xây dựng đường giao thông tại khu dân cư, sửa chữa nhà văn hóa khu phố, ủng hộ quỹ khu phố để tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, đền ơn đáp nghĩa.              

Ghi nhận những đóng góp đối với sự phát triển của địa phương, trong những năm qua, ông Phạm Ngọc Bích đã được Chủ tịch UBND Thị xã, Chủ tịch UBND phường  tặng nhiều Giấy khen. Đặc biệt năm 2017, ông được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa biểu dương, khen thưởng, tôn vinh công dân gương mẫu nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ về thăm Thanh Hóa lần đầu tiên  (20/2/1947 – 20/2/2017) và vinh dự là một trong số 70 đại biểu công dân gương mẫu, tập thể kiểu mẫu về thăm quê Bác, báo công tại Lăng Bác và được lãnh đạo Đảng, Nhà nước gặp mặt./.Tai nạn giao thông: Nỗi đau người ở lại!
Mặt trận Tổ quốc thị xã Bỉm Sơn – phát huy sức mạnh đại đoàn kết xây dựng Thị xã phát triển giàu đẹp, văn minh
Những vướng mắc trong phát triển doanh nghiệp tại thị xã Bỉm Sơn
Những Bí thư chi bộ tiêu biểu của thị xã Bỉm Sơn
Tăng cường chỉnh trang hạ tầng công cộng đô thị phục vụ kỷ niệm 40 năm thành lập Đảng bộ thị xã Bỉm Sơn năm 2017
Hội người cao tuổi thị xã Bỉm Sơn – phát huy tinh thần “tuổi cao – chí càng cao”
Giáo dục ý thức chấp hành pháp luật về giao thông cho thanh, thiếu niên.
Kết quả 5 năm thực hiện Chỉ thị số 18-CT/TW của ban Bí thư TW Đảng khóa XI về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông
Bảo hiểm xã hội Bỉm Sơn phấn đấu 100% học sinh trên địa bàn Thị xã tham gia bảo hiểm y tế
Công ty Cp Vật liệu xây dựng Bỉm Sơn: Đổi mới để phát triển
Bản quyền của UBND Thị xã Bỉm Sơn
Giấy phép: số 487/GP-BC do Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02/11/2007
Địa chỉ: Số 28 - Trần Phú – Ba Đình - Bỉm Sơn - Thanh Hoá
Điện thoại: 0373 824 205        Fax: 0373 825 355
Mail: bimson@thanhhoa.gov.vn, ubbimson2005@yahoo.com
Số người đang online. : 1534
Số người truy cập: 25096968
Design by Newwind.JSC