GIỚI THIỆU CHUNG
TỔ CHỨC - BỘ MÁY
KINH TẾ - XÃ HỘI
TIN TỨC - SỰ KIỆN
DỰ ÁN ĐẦU TƯ
THÔNG TIN QUY HOẠCH
VĂN HOÁ - XÃ HỘI
DI TÍCH DANH THẮNG
DOANH NGHIỆP BỈM SƠN
THƯ VIỆN ẢNH
LIÊN HỆ GÓP Ý 
THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
TƯ LIỆU
VĂN BẢN QPPL
Tin Thị Xã

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa tiếp xúc cử tri cụm phía đông Thị xã
Thứ ba, 09/05/2017 16:03
Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIV, sáng ngày 9/5, tại phường Đông Sơn, Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Thanh Hóa gồm ông Nguyễn Hữu Quang, Phó chủ nhiệm Ủy ban Tài chính ngân sách của Quốc hội; ông Mai Sỹ Diến - Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh và bà Bùi Thị Thủy, Giáo viên Trường THPT Thạch Thành 4, đã có buổi tiếp xúc cử tri cụm phía đông thị xã Bỉm Sơn.

Về phía Thị xã có đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, các đồng chí đại diện thường trực Thị ủy, Hội đồng nhân dân Thị xã, Trưởng các ban xây dựng Đảng Thị ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể Thị xã, Trưởng các phòng ban UBND Thị xã và 45 cử tri đại diện cho cử tri cụm phía đông thị xã gồm xã Hà Lan, phường Đông Sơn và Lam Sơn.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa báo cáo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp lần thứ ba của Quốc hội khóa 14 sắp tới.

Phát biểu tại Hội nghị, các cử tri đã bày tỏ sự phấn khởi trước sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và hoàn toàn tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các cử tri kiến nghị với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa quan tâm giải quyết một số vấn đề vướng mắc tại địa phương, như: Tình trạng ô nhiễm môi trường do Công ty Xi măng Long Sơn, đề nghị sửa chữa, nâng cấp cầu Hà Lan; xem xét việc xây dựng đường Hà Lan đi chợ Bỉm Sơn thành đường vành đai thị xã để giảm lưu lượng xe lưu thông trên tuyến đường Trần Phú; xây dựng một số tuyến đường nội bộ khu phố, thôn; dừng việc cấp giấy phép xây dựng nhà máy gạch nung tại tỉnh Thanh Hóa; xử lý tình trạng nợ BHXH kéo dài của một số doanh nghiệp làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người lao động; đề nghị giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học; quan tâm thực hiện chính sách cho người có công với cách mạng và công tác tại hải đảo; xem xét nâng mức phụ cấp cho các cán bộ làm công tác bí thư, khu trưởng, Mặt trận Tổ quốc khu phố. Một số ý kiến cử tri quan tâm đến vấn đề thu hồi tài sản của các vụ án tham nhũng và việc quy hoạch xây dựng sân bay, bến cảng hiện nay…

Sau khi nghe ý kiến của các cử tri, đồng chí Bùi Huy Hùng – Chủ tịch UBND Thị xã đã tiếp thu và làm rõ thêm một số nội dung kiến nghị của cử tri quan tâm thuộc thầm quyền giải quyết của Thị xã.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, ông Nguyễn Hữu Quang, Phó chủ nhiệm Ủy ban Tài chính ngân sách của Quốc hội đánh giá cao tinh thần cởi mở, thẳng thắn của cử tri trong việc phản ánh những vấn đề đang được quan tâm tại địa phương. Các ý kiến, kiến nghị khác của cử tri, Đoàn sẽ tiếp thu, tổng hợp để phản ánh đến các cơ quan có thẩm quyền và báo cáo Quốc hội xem xét giải quyết trong thời gian tới./.

                                                                                                             Bùi NghĩaĐồng chí Đỗ Minh Tuấn – Phó B thư Tỉnh ủy đã tới thăm và tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn Thị xã
Kỳ họp thứ 3, HĐND phường Ba Đình khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021
Đồng chí Tống Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND Thị xã đi kiểm tra tình hình khắc phục hậu quả sau bão số 2
Lãnh đạo thị xã Bỉm Sơn viếng một số Nghĩa trang liệt sỹ ở Trường Sơn, Điện Biên và các di tích lịch sử nổi tiếng nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7
Công an thị xã Bỉm Sơn đã mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm và tệ nạn ma túy
Chi cục thuế thị xã Sơ kết công tác thuế 6 tháng đầu năm, triển khai giải pháp nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017
Cục An toàn Thông tin cảnh báo mã độc tống tiền mã hóa dữ liệu Petya
Bỉm Sơn: Tổ chức thành công hoạt động hè năm 2017 cấp cơ sở
Trung tâm dân số - kế hoạch hóa gia đình thị xã Bỉm Sơn tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm ngày dân số thế giới 11/7
Hội đồng nhân dân các phường: Đông Sơn, Phú Sơn, Ngọc Trạo tổ chức kỳ họp thứ 3.
Bản quyền của UBND Thị xã Bỉm Sơn
Giấy phép: số 487/GP-BC do Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02/11/2007
Địa chỉ: Số 28 - Trần Phú – Ba Đình - Bỉm Sơn - Thanh Hoá
Điện thoại: 0373 824 205        Fax: 0373 825 355
Mail: bimson@thanhhoa.gov.vn, ubbimson2005@yahoo.com
Số người đang online. : 3190
Số người truy cập: 24155214
Design by Newwind.JSC