GIỚI THIỆU CHUNG
TỔ CHỨC - BỘ MÁY
KINH TẾ - XÃ HỘI
TIN TỨC - SỰ KIỆN
DỰ ÁN ĐẦU TƯ
THÔNG TIN QUY HOẠCH
VĂN HOÁ - XÃ HỘI
DI TÍCH DANH THẮNG
DOANH NGHIỆP BỈM SƠN
THƯ VIỆN ẢNH
LIÊN HỆ GÓP Ý 
THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
TƯ LIỆU
VĂN BẢN QPPL
Tin Thị Xã

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa tiếp xúc cử tri cụm phía đông Thị xã
Thứ ba, 09/05/2017 16:03
Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIV, sáng ngày 9/5, tại phường Đông Sơn, Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Thanh Hóa gồm ông Nguyễn Hữu Quang, Phó chủ nhiệm Ủy ban Tài chính ngân sách của Quốc hội; ông Mai Sỹ Diến - Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh và bà Bùi Thị Thủy, Giáo viên Trường THPT Thạch Thành 4, đã có buổi tiếp xúc cử tri cụm phía đông thị xã Bỉm Sơn.

Về phía Thị xã có đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, các đồng chí đại diện thường trực Thị ủy, Hội đồng nhân dân Thị xã, Trưởng các ban xây dựng Đảng Thị ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể Thị xã, Trưởng các phòng ban UBND Thị xã và 45 cử tri đại diện cho cử tri cụm phía đông thị xã gồm xã Hà Lan, phường Đông Sơn và Lam Sơn.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa báo cáo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp lần thứ ba của Quốc hội khóa 14 sắp tới.

Phát biểu tại Hội nghị, các cử tri đã bày tỏ sự phấn khởi trước sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và hoàn toàn tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các cử tri kiến nghị với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa quan tâm giải quyết một số vấn đề vướng mắc tại địa phương, như: Tình trạng ô nhiễm môi trường do Công ty Xi măng Long Sơn, đề nghị sửa chữa, nâng cấp cầu Hà Lan; xem xét việc xây dựng đường Hà Lan đi chợ Bỉm Sơn thành đường vành đai thị xã để giảm lưu lượng xe lưu thông trên tuyến đường Trần Phú; xây dựng một số tuyến đường nội bộ khu phố, thôn; dừng việc cấp giấy phép xây dựng nhà máy gạch nung tại tỉnh Thanh Hóa; xử lý tình trạng nợ BHXH kéo dài của một số doanh nghiệp làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người lao động; đề nghị giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học; quan tâm thực hiện chính sách cho người có công với cách mạng và công tác tại hải đảo; xem xét nâng mức phụ cấp cho các cán bộ làm công tác bí thư, khu trưởng, Mặt trận Tổ quốc khu phố. Một số ý kiến cử tri quan tâm đến vấn đề thu hồi tài sản của các vụ án tham nhũng và việc quy hoạch xây dựng sân bay, bến cảng hiện nay…

Sau khi nghe ý kiến của các cử tri, đồng chí Bùi Huy Hùng – Chủ tịch UBND Thị xã đã tiếp thu và làm rõ thêm một số nội dung kiến nghị của cử tri quan tâm thuộc thầm quyền giải quyết của Thị xã.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, ông Nguyễn Hữu Quang, Phó chủ nhiệm Ủy ban Tài chính ngân sách của Quốc hội đánh giá cao tinh thần cởi mở, thẳng thắn của cử tri trong việc phản ánh những vấn đề đang được quan tâm tại địa phương. Các ý kiến, kiến nghị khác của cử tri, Đoàn sẽ tiếp thu, tổng hợp để phản ánh đến các cơ quan có thẩm quyền và báo cáo Quốc hội xem xét giải quyết trong thời gian tới./.

                                                                                                             Bùi NghĩaĐại hội Hội làm vườn và trang trại Bỉm Sơn khóa V, nhiệm kỳ 2017-2022
Lãnh đạo Thị xã thăm và tặng quà các khu dân cư nhân kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt nam
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính không tập trung, khóa học 2017 – 2018
Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hóa tiếp xúc cử tri thị xã Bỉm Sơn
Khai giảng lớp khởi sự doanh nghiệp cho các hộ kinh doanh trên địa bàn Thị xã
Giải cầu lông ngành Giáo dục - Đào tạo Thị xã, chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)
Hội cựu giáo chức Thị xã gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam
Câu lạc bộ doanh nhân nữ Bỉm Sơn kỷ niệm 1 năm thành lập
Lễ khánh thành Công ty may KH Vina
Diễn tập điều tra, xử lý ngộ độc thực phẩm tại bếp ăn tập thể tại Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn
Bản quyền của UBND Thị xã Bỉm Sơn
Giấy phép: số 487/GP-BC do Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02/11/2007
Địa chỉ: Số 28 - Trần Phú – Ba Đình - Bỉm Sơn - Thanh Hoá
Điện thoại: 0373 824 205        Fax: 0373 825 355
Mail: bimson@thanhhoa.gov.vn, ubbimson2005@yahoo.com
Số người đang online. : 15838
Số người truy cập: 25313272
Design by Newwind.JSC