GIỚI THIỆU CHUNG
TỔ CHỨC - BỘ MÁY
KINH TẾ - XÃ HỘI
TIN TỨC - SỰ KIỆN
DỰ ÁN ĐẦU TƯ
THÔNG TIN QUY HOẠCH
VĂN HOÁ - XÃ HỘI
DI TÍCH DANH THẮNG
DOANH NGHIỆP BỈM SƠN
THƯ VIỆN ẢNH
LIÊN HỆ GÓP Ý 
THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
TƯ LIỆU
VĂN BẢN QPPL
Tin Thị Xã

Tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho thanh niên công nhân tại thị xã Bỉm Sơn
Thứ tư, 17/05/2017 07:41
Nhân dịp Tháng công nhân, ngày 10/5/2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho thanh niên công nhân tại Công ty TNHH Huệ Anh. Dự chương trình có đồng chí Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hóa; Trịnh Thị Huyền – Trưởng ban Dân vận Thị ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị đoàn Bỉm Sơn, Ban giám đốc Công ty TNHH Huệ Anh cùng đông đảo thanh niên công nhân của Công ty.

Tại chương trình các y, bác sĩ trẻ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tư vấn, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 250 thanh niên công nhân Công ty TNHH Huệ Anh. Bên cạnh đó, các công nhân được tuyên truyền, tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe, cách phòng tránh một số bệnh thường gặp, bệnh mùa hè, các bệnh phụ khoa đối với phụ nữ và thực hiện kế hoạch hóa gia đình.  Các hoạt động của Chương trình nhằm chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công nhân lao động; tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, nâng cao trách nhiệm của các cấp chính quyền, đoàn thể trong việc chăm lo, hỗ trợ thanh niên công nhân. Cũng tại chương trình, Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh đã tặng 10 suất quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí chương trình ước tính 40 triệu đồng.

Đây là hoạt động tình nguyện có ý nghĩa hết sức quan trọng phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp, các ngành với các hoạt động an sinh xã hội./.
                                                                  Thu Trang - Thị đoàn Bỉm SơnKhánh thành cổng làng Xuân Nội, xã Hà Lan, thị xã Bỉm Sơn
Hội LHPN thị xã Bỉm Sơn trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Trường tiểu học Hà Lan
Kiểm tra trường đạt chuẩn Quốc gia tại trường THCS Hà Lan
Ban Pháp chế HĐND Tỉnh giám sát việc chấp hành các quy định của pháp luật trong công tác đấu tranh phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn Thị xã
Triển khai kế hoạch sản xuất ngành trồng trọt năm 2018
UBND Thị xã triển khai Kế hoạch thực hiện đợt cao điểm ra quân giải tỏa, dọn dẹp hành lang an toàn đường sắt Bắc Nam, vỉa hè quốc lộ 1A đoạn từ Cầu Sòng đến Cầu Ba Lá
UBND Thị xã triển khai Kế hoạch phun hóa chất diệt muỗi trên địa bàn toàn Thị xã
Tưng bừng khai giảng năm học mới 2017-2018
Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Đội - Hội chữ thập đỏ năm học 2016-2017; Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và trao Quỹ học bổng “Tiếp bước đến trường”.
Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng Bỉm Sơn kỷ niệm 30 năm thành lập (5/9/1987-5/9/2017)
Bản quyền của UBND Thị xã Bỉm Sơn
Giấy phép: số 487/GP-BC do Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02/11/2007
Địa chỉ: Số 28 - Trần Phú – Ba Đình - Bỉm Sơn - Thanh Hoá
Điện thoại: 0373 824 205        Fax: 0373 825 355
Mail: bimson@thanhhoa.gov.vn, ubbimson2005@yahoo.com
Số người đang online. : 4390
Số người truy cập: 24362986
Design by Newwind.JSC