GIỚI THIỆU CHUNG
TỔ CHỨC - BỘ MÁY
KINH TẾ - XÃ HỘI
TIN TỨC - SỰ KIỆN
DỰ ÁN ĐẦU TƯ
THÔNG TIN QUY HOẠCH
VĂN HOÁ - XÃ HỘI
DI TÍCH DANH THẮNG
DOANH NGHIỆP BỈM SƠN
THƯ VIỆN ẢNH
LIÊN HỆ GÓP Ý 
THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
TƯ LIỆU
VĂN BẢN QPPL
Tin Thị Xã

Trường THPT Bỉm Sơn khẳng định vị thế trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi
Thứ năm, 18/05/2017 10:03
Trường THPT Bỉm Sơn vừa tổ chức trao thưởng cho giáo viên và học sinh giỏi cấp tỉnh, quốc gia và tuyên dương cho đoàn viên tiêu biểu. Tới dự có đồng chí Lê Văn Hóa – Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thanh Hóa, đại diện Phòng giáo dục và đào tạo thị xã, Hội khuyến học thị xã.

Năm học 2016 – 2017, Trường THPT Bỉm Sơn có 76 em đạt giải các cuộc thi học sinh giỏi cấp quốc gia và cấp tỉnh. Tiêu biểu: có 5 giải cấp quốc gia gồm 1 giải văn hóa và 4 giải Hội khỏe Phù Đổng. Trong kỳ thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh, có 40/47 học sinh đạt giải, chiếm tỉ lệ 85%, xếp thứ 6 toàn tỉnh. Nhiều bộ môn xếp thứ hạng cao như: Môn Hóa, Anh văn, Sinh và Toán. Các kỳ thi khoa học kỹ thuật sáng tạo, thi giải toán trên máy tính cầm tay, thi vận dụng kiến thức liên môn, Em yêu lịch sử xứ Thanh và giáo dục quốc phòng cũng đạt được những kết quả đáng kích lệ. Những thành tích đáng tự hào trên một lần nữa khẳng định vị thế và tiếp nối truyền thống dạy tốt – học tốt của nhà trường trong nhiều năm qua. Và để đạt được những thành công ấy là nhờ sự đồng sức đồng lòng của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Và không thể không nhắc đến vai trò của các thầy cô giáo trong việc phát hiện, theo dõi và bồi dưỡng học sinh ngay từ khi các em mới bước vào trường. Bà Lý Kim Oanh – Phó hiệu trưởng Trường THPT Bỉm Sơn nói: Để có được những thành công trong năm học 2016 – 2017 như ngày hôm nay, ngay từ đầu năm học, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã đặt ra quyết tâm đạt được thành tích cao để lấy lại vị thế của mình, nhất là trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Đồng thời phải ghi nhận sự nỗ lực của các thầy cô đã mang hết nhiệt huyết của mình truyền lửa, truyền kiến thức cho các em học sinh.

Tại buổi trao thưởng, chúng tôi gặp em Lê Thu Huyền, học sinh lớp 12A5. Năm học vừa qua, Huyền đã xuất sắc đạt giải nhì môn toán và giải nhì giải toán bằng máy tính cầm tay cấp tỉnh. Không những thế em còn là một bí thư đoàn năng nổ và được bình chọn là một trong số hai mươi đoàn viên tiêu biểu được tuyên dương. Em xúc động chia sẻ với chúng tôi: Em rất vui khi được khen thưởng và đây sẽ là động lực để em tiếp tục cố gắng hơn nữa trong kỳ thi quan trọng sắp tới.

Khi sắc thắm của những chùm phượng vĩ đã bắt đầu đỏ rực trên các hè phố, sân trường cũng là lúc một năm học khép lại. Tin tưởng rằng với những thành tích trong năm học vừa qua sẽ tiếp tục là động lực để các em học sinh tiếp tục ra sức rèn đức, luyện tài, vững bước trên con đường thực hiện ước mơ hoài bão của mình và tô thắm thêm truyền thống hiếu học của nhà trường, thị xã Bỉm Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung./.Đồng chí Đỗ Minh Tuấn – Phó B thư Tỉnh ủy đã tới thăm và tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn Thị xã
Kỳ họp thứ 3, HĐND phường Ba Đình khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021
Đồng chí Tống Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND Thị xã đi kiểm tra tình hình khắc phục hậu quả sau bão số 2
Lãnh đạo thị xã Bỉm Sơn viếng một số Nghĩa trang liệt sỹ ở Trường Sơn, Điện Biên và các di tích lịch sử nổi tiếng nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7
Công an thị xã Bỉm Sơn đã mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm và tệ nạn ma túy
Chi cục thuế thị xã Sơ kết công tác thuế 6 tháng đầu năm, triển khai giải pháp nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017
Cục An toàn Thông tin cảnh báo mã độc tống tiền mã hóa dữ liệu Petya
Bỉm Sơn: Tổ chức thành công hoạt động hè năm 2017 cấp cơ sở
Trung tâm dân số - kế hoạch hóa gia đình thị xã Bỉm Sơn tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm ngày dân số thế giới 11/7
Hội đồng nhân dân các phường: Đông Sơn, Phú Sơn, Ngọc Trạo tổ chức kỳ họp thứ 3.
Bản quyền của UBND Thị xã Bỉm Sơn
Giấy phép: số 487/GP-BC do Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02/11/2007
Địa chỉ: Số 28 - Trần Phú – Ba Đình - Bỉm Sơn - Thanh Hoá
Điện thoại: 0373 824 205        Fax: 0373 825 355
Mail: bimson@thanhhoa.gov.vn, ubbimson2005@yahoo.com
Số người đang online. : 3194
Số người truy cập: 24155216
Design by Newwind.JSC