GIỚI THIỆU CHUNG
TỔ CHỨC - BỘ MÁY
KINH TẾ - XÃ HỘI
TIN TỨC - SỰ KIỆN
DỰ ÁN ĐẦU TƯ
THÔNG TIN QUY HOẠCH
VĂN HOÁ - XÃ HỘI
DI TÍCH DANH THẮNG
DOANH NGHIỆP BỈM SƠN
THƯ VIỆN ẢNH
LIÊN HỆ GÓP Ý 
THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
TƯ LIỆU
VĂN BẢN QPPL
Giáo dục

Trường THCS Ba Đình đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia.
Thứ hai, 17/05/2010 09:21
Hoạt động ngoài giờ lên lớp của học sinh trường THCS Ba Đình.
Trong không khí cả nước chào mừng 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Sáng 14-5, phường Ba Đình đã tổ chức lễ đón Bằng công nhận Trường THCS đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2001- 2010. Tới dự có đồng chí Lê Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND Thị xã; các ban, ngành đoàn thể của Thị xã, phường Ba Đình, Hội cha mẹ học sinh, các DN trên địa bàn phường và đông đủ Thày và trò của nhà trường.

Thực hiện đề án xây dựng trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2001- 2010 của thị xã Bỉm Sơn, sự chỉ đạo về mặt chuyên môn của phòng GD& ĐT thị xã; sự đầu tư tích cực của Đảng uỷ- HĐND- UBND phường, nhà trường đã được đầu tư hàng tỷ đồng xây dựng cơ sở vật chất trường, lớp học, từng bước tạo được cảnh quan môi trường sư phạm xanh- sạch- đẹp. Từ năm 2005, nhà trường đã được đầu tư xây dựng thêm 1 dãy nhà học 3 tầng, với 15 phòng học hiện đại thay thế các phòng học cấp 4. Đồng thời bổ sung mua sắm thêm đầy đủ các phòng chức năng theo tiêu chuẩn của Bộ GD- ĐT. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên trong nhà trường cũng được quan tâm, thường xuyên cho đi đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Số cán bộ, giáo viên của nhà trường 100% đạt chuẩn, trong đó có 35% giáo viên trên chuẩn; nhiều giáo viên đạt giáo viên giỏi các cấp. Về chất lượng giáo dục- đào tạo, trong nhiều năm qua nhà trường luôn được đánh giá là đơn vị mạnh của giáo dục thị xã về giáo dục toàn diện. Tỷ lệ học học sinh có học lực giỏi, khá chiếm từ 75% trở lên; tỷ lệ học sinh giỏi cấp thị, cấp tỉnh, thi đậu vào THPT luôn chiếm ưu thế trong các kỳ thi. Công tác xã hội hoá giáo dục cũng được các cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhân dân trên địa bàn quan tâm, nhất là công tác khuyến học, khuyến tài; kêu gọi đầu tư mua sắm, bổ sung trang thiết bị dạy học, khuôn viên nhà trường từ nguồn xã hội hoá giáo dục từ năm 2005 đến nay trị giá hàng trăm triệu đồng. Với những kết quả đã đạt được trong công tác xây dựng, quản lý, giáo dục- đào tạo của nhà trường, ngày 20/4/2010, Chủ tịch UBND Tỉnh đã ký Quyết định số 1289 công nhận Trường THCS phường Ba Đình đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 giai đoạn 2001- 2010.

Thay mặt UBND Thị xã, phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Văn Dũng PCT UBND Thị xã đã nhiệt liệt chúc mừng nhà trường và biểu dương các cấp, các nghành đoàn thể của phường Ba Đình, các thế hệ thày cô giáo và học sinh nhà trường đã không ngừng nỗ lực cố gắng trong sự nghiệp giáo dục để đạt được thành quả như hôm nay; đồng thời đề nghị các lực lượng xã hội tiếp tục quan tâm, chăm lo đến sự nghiệp GD và đào tạo của Thị xã ; các trường học trên địa bàn Thị xã nói chung và trường THCS Ba Đình nói riêng tiếp tục ra sức thi đua “ dạy tốt- học tốt” xứng đáng với sự kỳ vọng của gia đình và xã hội.

Thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND Tỉnh, đồng chí Lê Văn Dũng, PCT UBND Thị xã đã trao Bằng Công nhận đạt chuẩn Quốc gia cho trường THCS Ba Đình./.

                                                                                                                PV Trần HiềnGiá trị sản xuất công nghiệp xây dựng tại thị xã Bỉm Sơn tăng 26,7%
TTGDTX Bỉm Sơn tổ chức lễ khai giảng năm học 2012-2013.
Trường Mầm non Ba Đình và Bé Ngoan khai giảng năm học mới
Trường THPT Lê Hồng Phong tổng kết năm 2011-2012.
Phường Bắc Sơn: Đại hội Đại biểu gia đình, khu dân cư hiếu học giai đoạn 2009-2011.
Trường THCS Ba Đình kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn
Phường Ngọc Trạo: Biểu dương các gia đinh hiếu học, khu dân cư hiếu học
Phường Đông Sơn: nhiều khu dân cư hiếu học và gia đình hiếu học tiểu biểu giai đoạn 2009-2011.
Trường THPT Bỉm Sơn, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục.
Hội thi Cán bộ quản lý ngành học Mầm non năm học 2009-2010
Bản quyền của UBND Thị xã Bỉm Sơn
Giấy phép: số 487/GP-BC do Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02/11/2007
Địa chỉ: Số 28 - Trần Phú – Ba Đình - Bỉm Sơn - Thanh Hoá
Điện thoại: 0373 824 205        Fax: 0373 825 355
Mail: bimson@thanhhoa.gov.vn, ubbimson2005@yahoo.com
Số người đang online. : 8082
Số người truy cập: 26114293
Design by Newwind.JSC