GIỚI THIỆU CHUNG
TỔ CHỨC - BỘ MÁY
KINH TẾ - XÃ HỘI
TIN TỨC - SỰ KIỆN
DỰ ÁN ĐẦU TƯ
THÔNG TIN QUY HOẠCH
VĂN HOÁ - XÃ HỘI
DI TÍCH DANH THẮNG
DOANH NGHIỆP BỈM SƠN
THƯ VIỆN ẢNH
LIÊN HỆ GÓP Ý 
THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
TƯ LIỆU
VĂN BẢN QPPL
Quốc phòng - An ninh

Công an thị xã Bỉm Sơn lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập Đảng bộ Thị xã
Thứ sáu, 19/10/2012 15:46
Ảnh minh hoạ.
Hướng tới chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập Đảng bộ Thị xã, lực lượng Công an Thị xã trên toàn Thị xã đã hăng hái ra quân, thi đua lập thành tích tấn công, truy quét các loại tội phạm và tệ nạn xã hội góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Trong đó, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội đã tích cực điều tra, phá thành công nhiều vụ án nổi cộm xảy ra trên địa bàn. Điển hình:

*Vào hồi 15h ngày 15/10/2012, chị Trương Thị Thu, sinh năm 1991, thường trú tại thôn Liên Giang – Hà Lan, Bỉm Sơn đến bãi gửi xe tại cổng chợ Bỉm Sơn gửi chiếc xe mô tô Airblade mang BKS 36U8-5944 để vào chợ 1 tiếng sau, chị Thu ra lấy xe nhưng không tìm thấy. Xuất trình vé xe và báo cáo sự việc với BQL chợ, chị Thu được cho biết, trước đó đã có 1 đối tượng mang 1 chiếc vé xe có số trùng với vé của chị Thu đến lấy chiếc xe đi. Sự việc nhanh chóng được báo cáo lên Công an phường Ngọc Trạo và Đội Cảnh sát điều tra tội phạm hình sự Công an Thị xã.

Chỉ sau 4h truy xét, đến 20h cùng ngày, lực lượng Công an Thị xã đã bắt được đối tượng Nguyễn Hữu Phương, sinh năm 1986, quê quán tại xã Ba Đình, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hoá, Thường trú tại khu phố 9, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn. Khám xét nơi ở của Phương, lực lượng Công an thu giữ được 5 biển số xe, 1 vam phá khoá xe máy, 1 xe mô tô nhãn hiệu NOUVO không biển số; trên người đối tượng còn có 1 chiếc vé xe của quán café Cố Đô.

Phương khai nhận, sau khi lâý cắp chiếc xe máy của chị Thu, Phương đã tháo biển số thật, lắp biển số khác định đem về Nga Sơn bán cho 1 quán sửa chữa xe máy với giá 10 triệu đồng nhưng chưa kịp thực hiện thì đã bị lực lượng Công an bắt.

Vụ án hiện đang được tiếp tục điều tra mở rộng. Đây cũng là bài học cho các cơ sở kinh doanh có dịch vụ trông giữ xe trên địa bàn Thị xã trong công tác quản lý bến bãi, kiểm tra, kiểm soát xe và vé xe khi ra vào.

* Vào hồi 2h30 phút sáng ngày 14/10/2012, lực lượng Công an Thị xã phối hợp với quần chúng nhân dân đã bắt quả tang 1 nhóm gồm 4 đối tượng trộm cắp xăng dầu khi chúng đang tiêu thụ tại quán rửa xe trên quốc lộ 1A của gia đình bà Lê Thị Hoa thuộc khu phố 4, phường Bắc Sơn.

Lực lượng Công an đã bắt tại chỗ 2 đối tượng là Nguyễn Tiến Dũng, sinh năm 1986 tại Vân Khánh, Yên Khánh, Ninh Bình và Đỗ Tuấn Hùng, sinh năm 1962 tại phường Ngọc Trạo, thành phố Thanh Hoá. 2 đối tượng còn lại đã trốn thoát.

Tang vật thu giữ của vụ án gồm 80 lít dầu Diedel, 3 ruột săm ô tô, 1 ĐTDT và nhiều công cụ hỗ trợ khác để thực hiện hành vi trộm cắp như: cờ lê, mỏ lết, tay công…

Qua quá trình điều tra, khai thác, 2 đối tượng trên khai nhận đã thực hiện 2 vụ trộm cắp tài sản khác trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn và huyện Hà Trung. Thủ đoạn của chúng là sử dụng xe ô tô hoặc taxi đi dọc Quốc lộ 1 A, lợi dụng sơ hở cở các lái xe tải, container để hút trộm xăng dầu và trộm cắp tài sản trong cabin.

Công an Thị xã hiện đang tạm giữ các đối tượng để tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Những chiến công trên của lực lượng Công an Thị xã đã góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập Đảng bộ Thị xã sắp tới./.


                                                                                                    Phạm ThuýTòa án nhân dân thị xã Bỉm Sơn xét xử lưu động vụ án trộm cắp tài sản
Tòa án nhân dân thị xã Bỉm Sơn xét xử lưu động 2 vụ án hình sự
TAND Thị xã xét xử lưu động 2 vụ án 4 đối tượng hình sự về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”
Công an Bỉm Sơn: Phá chuyên án C117, bắt 3 đối tượng cướp, trộm cắp tài sản trên tuyên quốc lộ 1A
Tòa án nhân dân Thị xã xét xử lưu động vụ án “Cố ý gây thương tích”
Tòa án nhân dân thị xã Bỉm Sơn xét xử lưu động 2 vụ án hình sự
Ban Tuyên giáo thị uỷ tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo cáo viên, tuyên truyền miệng năm 2013.
TAND thị xã Bỉm Sơn xét xử lưu động 2 vụ án hình sự.
Toà án nhân dân thị xã Bỉm Sơn tiến hành xét xử lưu động đối với hai vụ án hình sự sơ thẩm.
Xét xử tội phạm chống người thi hành công vụ
Bản quyền của UBND Thị xã Bỉm Sơn
Giấy phép: số 487/GP-BC do Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02/11/2007
Địa chỉ: Số 28 - Trần Phú – Ba Đình - Bỉm Sơn - Thanh Hoá
Điện thoại: 0373 824 205        Fax: 0373 825 355
Mail: bimson@thanhhoa.gov.vn, ubbimson2005@yahoo.com
Số người đang online. : 8230
Số người truy cập: 26114367
Design by Newwind.JSC