GIỚI THIỆU CHUNG
TỔ CHỨC - BỘ MÁY
KINH TẾ - XÃ HỘI
TIN TỨC - SỰ KIỆN
DỰ ÁN ĐẦU TƯ
THÔNG TIN QUY HOẠCH
VĂN HOÁ - XÃ HỘI
DI TÍCH DANH THẮNG
DOANH NGHIỆP BỈM SƠN
THƯ VIỆN ẢNH
LIÊN HỆ GÓP Ý 
THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
TƯ LIỆU
VĂN BẢN QPPL
Quốc phòng - An ninh

Ban Tuyên giáo thị uỷ tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo cáo viên, tuyên truyền miệng năm 2013.
Thứ ba, 02/07/2013 14:27
Ảnh minh họa.
Ngày 27/6/2013 Ban Tuyên giáo Thị uỷ phối hợp chỉ đạo Trung tâm bồi dưỡng chính trị (BDCT) thị xã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo cáo viên, tuyên truyền miệng và Hội nghị báo cáo viên định kỳ tháng 6/2013. Tham dự hội nghị có gần 60 học viên là báo cáo viên cấp thị xã; Bí thư; Cán bộ tuyên huấn; Trực đảng uỷ các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Thị uỷ.

Trong buổi sáng các học viên đã được bồi dưỡng những kiến thức về nghiệp vụ báo cáo viên, tuyên truyền miệng như: Một số vấn đề chung về công tác tuyên truyền; Xây dựng và tổ chức hoạt động của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên; Nội dung, phương pháp chuẩn bị một buổi tuyên truyền miệng và phương pháp thực hiện một buổi tuyên truyền miệng. Việc học tập chuyên đề đã giúp nâng cao nhận thức, hiểu biết cho đội ngũ báo cáo viên cơ sở về vai trò, tầm quan trọng của công tác báo cáo viên, tuyên truyền miệng; trang bị những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản về công tác báo cáo viên, tuyên truyền miệng cho đội ngũ báo cáo viên trên địa bàn thị xã. Buổi chiều, các học viên đã được thông báo nhanh về kết quả Hội nghị Trung ương 7 (Khoá XI) với nhiều nội dung quan trọng như: Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hệ thống chính trị từ Trung ương đến cơ sở; Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới; Dự thảo sửa đổi Hiến Pháp năm 1992; Sơ kết 1 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” và một số thông tin về kỳ họp thứ 5, Quốc hội khoá XIII, đặc biệt là kết quả bỏ phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do Quốc Hội bầu, phê chuẩn. Trong thời gian tới, việc lấy phiếu tín nhiệm sẽ được tổ chức ở Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp. Thị xã Bỉm Sơn sẽ tổ chức việc lấy phiếu tín nhiệm: Cấp thị xã lấy phiếu tín nhiệm đối với Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch HĐND, Ủy viên Thường trực HĐND; Trưởng các Ban của HĐND; Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch UBND, các Ủy viên của UBND. Đối với cấp phường, xã sẽ lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức vụ: Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch HĐND; Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch UBND, Uỷ viên UBND. Việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động giám sát của HĐND các cấp, giúp người được lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm thấy được mức độ tín nhiệm của mình để phấn đấu rèn luyện, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động, đồng thời còn làm cơ sở để cơ quan, tổ chức có thẩm quyền xem xét đánh giá, bố trí, sử dụng cán bộ. Tại hội nghị cũng đã thông tin về một số chuyến thăm cấp nhà nước của các đồng chí lãnh đạo Đảng – Nhà nước trong thời gian gần đây và một số kiến thức cơ bản về công tác đối ngoại Đảng.

Học viên tham dự hội nghị đã nghiêm túc ghi chép, tiếp thu, nội dung được cung cấp tại hội nghị là nguồn thông tin chính thống kịp thời cung cấp cho đội ngũ báo cáo viên để truyền đạt tới cán bộ đảng viên ở cơ sở./.

 

                                                                                Ban Tuyên giáo Thị uỷ Bỉm SơnTòa án nhân dân thị xã Bỉm Sơn xét xử lưu động vụ án trộm cắp tài sản
Tòa án nhân dân thị xã Bỉm Sơn xét xử lưu động 2 vụ án hình sự
TAND Thị xã xét xử lưu động 2 vụ án 4 đối tượng hình sự về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”
Công an Bỉm Sơn: Phá chuyên án C117, bắt 3 đối tượng cướp, trộm cắp tài sản trên tuyên quốc lộ 1A
Tòa án nhân dân Thị xã xét xử lưu động vụ án “Cố ý gây thương tích”
Tòa án nhân dân thị xã Bỉm Sơn xét xử lưu động 2 vụ án hình sự
TAND thị xã Bỉm Sơn xét xử lưu động 2 vụ án hình sự.
Công an thị xã Bỉm Sơn lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập Đảng bộ Thị xã
Toà án nhân dân thị xã Bỉm Sơn tiến hành xét xử lưu động đối với hai vụ án hình sự sơ thẩm.
Xét xử tội phạm chống người thi hành công vụ
Bản quyền của UBND Thị xã Bỉm Sơn
Giấy phép: số 487/GP-BC do Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02/11/2007
Địa chỉ: Số 28 - Trần Phú – Ba Đình - Bỉm Sơn - Thanh Hoá
Điện thoại: 0373 824 205        Fax: 0373 825 355
Mail: bimson@thanhhoa.gov.vn, ubbimson2005@yahoo.com
Số người đang online. : 4348
Số người truy cập: 26145795
Design by Newwind.JSC